23:03 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Đọc Lại "Lịch Sử Công Giáo Việt Nam Bị Cấm Và Bách Hại"

nhân khai mạc năm Thánh kỷ niệm 30 năm Tuyên Phong Các Thánh Tử Đạo Việt Nam - Xin Giới Thiệu bài viết "Lịch Sử Công Giáo Việt Nam Bị Cấm Và Bách Hại"

BÀI THƠ: MẤT CHA Thơ: Khung Trời Mùa Đông

nhân ngày Father day xin giới thiệu bài thơ MẤT CHA

Đọc Lại "Lịch Sử Công Giáo Việt Nam Bị Cấm Và Bách Hại"

Cùng tìm hiểu về hôn nhân Công giáo

(vanhien.vn) - Chung thuỷ suốt đời với vợ, chồng là một trong những đặc điểm nổi bật của hôn nhân Công giáo, đồng thời còn có ý nghĩa đặc biệt hơn đối với thế giới hiện nay, khi mà ly dị thường được coi là giải pháp bình thường cho những khó khăn hoặc thất bại trong đời sống hôn nhân. ------------