08:12 EDT Thứ năm, 29/07/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Chia sẻ

LÁ LÀNH ĐÙM LÁ RÁCH

Thứ sáu - 02/04/2021 23:49
Hỏa hoạn là nỗi khiếp sợ nhất của mọi người, không những ảnh hưởng về mặt tinh thần và sức khỏe. mà còn thiệt hại rất lớn đến tài sản, của cải vật chất, vì chỉ trong phút chốc khi “bà hỏa” ghé thăm thì tất cả đều trở thành một đống tro tàn, tất cả những gì gầy dựng trong suốt bao nhiêu năm, nay trở thành một đống tro tàn.
Vào lúc 17 giờ ngày 2 – 4 – 2021 một vụ hỏa hoạn đã xày ra tại nhà anh Nguyễn Duy Hoàn và vợ là chị Phạm thị Ngát thuộc giáo họ Mỹ Yên, chưa biết lý do, có thể là do chập điện. trong lúc anh chị đang có mặt tại nhà thờ để hiệp thông cùng với cuộc tử nạn của Chúa vào chiều thứ sáu tuần thánh. Vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi toàn bộ căn nhà ngói 3 gian và tài sản của gia đình. Vợ chồng anh chị Nguyễn Duy Hoàn là một trong những hộ còn gặp nhiều khó khăn về đời sống kinh tế. nay không may bà “hỏa” ghé thăm làm cho gia đình đã khó khăn lại chồng chất thêm khó  khăn hơn nữa.
Trong tinh thần” tương thân , tương ái.” “Lá lành đùm lá rách” “ kẻ ít người nhiều” mời gọi cộng đoàn trong và ngoài Giáo xứ chung tay góp sức giúp đỡ anh chị vượt qua giai đoạn khó khăn này để sớm ổn định cuộc sống.
Mọi sự giúp đỡ xin gửi về anh Nguyễn Duy Hoàn thôn Mỹ Yên, xã Đức Minh, huyện Đăkmil , tỉnh Đăknông.

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT