11:57 +07 Thứ năm, 26/11/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Chia sẻ

THÁNH LỄ TẠI NGHĨA TRANG GIÁO HỌ BÌNH THUẬN

Thứ ba - 03/11/2020 23:05
Một sự thay đổi đến ngỡ ngàng, khi trong những ngày này đến với nghĩa trang giáo họ Bình Thuận, mặt bằng được san lấp bằng phẳng làm cho ta thấy diện tích như nở ra, đường bê tông sạch đẹp, các ngôi mộ được lau chùi và trang trí đẹp mắt tựa như những hoa viên.
Theo lịch dâng lễ tại các nghĩa trang Giáo họ, chiều nay vào lúc 17 giờ ngày 3 – 11 – 2020 quý cha sẽ đến dâng  lễ cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời tại nghĩa trang Giáo họ  Bình Thuận. Chủ  tế thánh lễ chiều nay do cha  phó Phaolo Nguyễn Hữu Thiện cùng đồng tế với  ngài còn có cha quản xứ Phao Lô Nguyễn Thư Hùng, cha phê ro Ngô Xuân Thinh và cha Anton Hà Hiển Linh.
Ban Truyền Thông giáo  xứ đã ghi lại một số hình ảnh của thánh lễ chiều nay

hình ảnh Tuấn Lê

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT