22:04 +07 Thứ ba, 15/10/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Nhân bản

CHIẾC VÒNG CẨM THẠCH

Thứ tư - 09/10/2019 21:17
Cha kể, Cha ước ao tặng Mẹ chiếc vòng Cẩm Thạch. Tay mẹ trắng nõn nà đeo vòng cẩm thạch rất đẹp. Mỗi khi Cha định mua, Mẹ tìm cách từ chối, lúc mua sữa, lúc sách vở, lúc tiền trường... Đến lúc tay Mẹ sạm đen, Mẹ vẫn chưa một lần đeo. Chị em hùn tiền mua tặng Mẹ một chiếc thật đẹp. Mẹ cất kỹ, thỉnh thoảng lại ngắm nghía cười "Mẹ già rồi, tay run lắm, chỉ nhìn thôi cũng thấy vui". Chị em không ai bảo ai, nước mắt rưng rưng.

Tác giả bài viết: sưu tầm