20:37 +07 Thứ năm, 24/05/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Nhân bản

MÓN QUÀ VÔ GIÁ

Thứ tư - 11/01/2017 09:06
Món quà vô giá của chúng ta

một người đàn bà giàu có đang hâp hối trên giường bệnh, bà để lại chúc thư chia tài sản cho tất cả mọi người bà con gần xa. Tuyệt nhiên bà không hể đá động đến cô gái nghèo,trung thành và hầu hạ bà suốt mấy chục năm qua, quà tặng duy nhất mà bà tặng cho cô là một cây thánh giá bọc thạch cao.
Cô gái nhận phần quà nhưng lòng cay đắng buồn phiền, cô tự nghĩ mình hầu hạ bà ta từng giây từng phút để rồi nhận phần quà không ra gì. Không giữ được bình tĩnh cô đã ném cây thập giá xuống nền nhà,các mảnh thạch cao vỡ vụn ra và xuất hiện những viên kim cương óng ánh.
   Cô gái chỉ hiểu được lòng tốt của bà chủ khi cô nhận ra giá trị của món quà … lắm khi Thiên Chúa gửi đến ta món quà được bao bọc bằng hình thù của thập giá sần sùi, thê thảm làm ta không thể hiểu được lòng tốt của Thiên Chúa. Ngài luôn cho ta những điều tốt đẹp và đưa ta vào bến bờ hạnh phúc

Tác giả bài viết: Ngọc Sương Ban MVVHTT Vinh An