17:27 +07 Thứ sáu, 30/10/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Ơn gọi

THÁNH LỄ TẠ ƠN TIÊN KHẤN DÒNG

Thứ năm - 23/07/2020 08:15
Sáng nay 23/7/2020 tại thánh đường Giáo Xứ Vinh An, thánh lễ tạ ơn tiên khấn dòng của thầy An Tôn Trần Nguyễn An Tâm đã diễn ra một cách long trọng và trang nghiêm.
Thầy Anton Trần Nguyễn An Tâm là người con, của Giáo Họ Mỹ Yên thuộc Giáo Xứ Vinh An. Thầy sinh năm 1996,năm 2014 thầy  tìm hiểu và sống đời sống ơn gọi tại Dòng Thừa Sai Đức Tin thuộc Giáo Phận Phú Cường. Ngày 14/7/2020 trước mặt Đức Giám Mục Giuse Nguyễn Tấn Tước Giám Mục Giáo Phận Phú  Cường và cha Tô Ma Đinh Ngọc Lộc bề trên tỉnh dòng, thầy đã đặt tay tuyên khấn  lần đầu.
Hôm nay trở về quê hương nơi thầy được sinh ra và lớn lên. Trở về đây không mang trong mình tâm tưởng là “ vinh quy bái tổ” nhưng là với cộng đoàn và gia tộc để dâng lời tạ ơn Thiên Chúa vì những hồng ân Ngài ban tặng.
Xin cầu chúc thầy được bền vững trong đời sống ơn gọi và trung thành với lời giao ước

Ngọc Sương

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT