21:57 EDT Thứ hai, 21/05/2018

THÁNH LỄ TẠ ƠN CỦA TÂN LINH MỤC GIUSE NGUYỄN THANH TÂM

Chủ nhật - 13/05/2018 00:28
THÁNH LỄ TẠ ƠN CỦA TÂN LINH MỤC GIUSE NGUYỄN THANH TÂM

Vào  lúc 9 giờ ngày 12 – 5 – 2018 tại thánh đường  Giáo  xứ Vinh  An, cộng đoàn Giáo xứ Vinh An đã cùng hiệp dâng thánh lễ Tạ Ơn  với  Tân  Linh Mục Giuse Nguyễn Minh Tâm , cùng đồng tế với Tân Linh Mục còn có 20 cha  trong  và  ngoài  Giáo phận.
 trước khi vào thánh  lễ , cha  Quản xứ PhaoLo đã thay mặt cộng  đoàn  chúc mừng tân Linh Mục và gửi lời chào, cảm ơn quý cha đã về nơi  đây để cùng với Tân Linh Mục dâng lời tạ ơn Thiên chúa.
Trong phần giảng lễ cha Phaolo Nguyễn Hữu Thiện , người anh trong gia đình linh tông với  Tân Linh Mục đã chia  sẻ : “ niềm vui  đang dâng trào trong lòng Tân Linh Mục hôm nay, đó là hồng ân và tình thương của Chua ban cho, nhưng không phải Thiên Chúa ban tình thương cho riêng một ai đó, nhưng là tình thương mà Thiên Chúa trao ban cho dân Ngài, Thiên chúa không trao ban hồng ân của Ngài theo thước tức của con người , nhưng theo thước tức của Thiên Chúa, Ngài tuyển chọn theo thánh ý của Ngài”.
Được biết Tân Linh Mục Giuse Nguyễn Thanh Tâm là linh mục thứ 64 của giáo xứ Vinh An. Xin chúa ban thêm những người thợ gặt cho  cánh  đồng truyền giáo.
Mới  quý vị xem một số hình ảnh trong ngày lễ tạ ơn

tiệc mừng

Tác giả bài viết: Ngọc Sương