15:42 +07 Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

KẾT NỐI YÊU THƯƠNG

Thứ sáu - 23/07/2021 11:32
Đáp lại lời mời gọi thư của Đức cha Chủ tịch  HĐGM VN cùng nhau hướng về Sài Gòn nơi đang bị dịch bệnh hoành hành - “ thương quá Sài Gòn ơi” .
Cha quản xứ , phó xứ giáo xứ Vinh An , HĐGX Vinh An đang phát động chương trình “TRÁI TIM KẾT NỐI YÊU THƯƠNG” nhằm mục đích mời gọi  các Ban, Ngành, Đoàn Thể và toàn  cộng đoàn dân Chúa hướng về Sài Gòn bằng hành động thiết thực của mình, chung tay góp phần giúp đỡ. mọi sự đóng góp xin chuyển về Hội Trường Giáo Xứ, sẽ có người tiếp nhận, từ hôm nay đến hết trưa ngày Chúa nhật 25 - 7 - 2021.
 “ lá lành  đùm lá rách” . “ cho đi sẽ được nhận lại”.  xin Chúa ghi nhận và chúc lành cho mọi sự chia sẻ của chúng ta

Tác giả bài viết: Ban Mục Vụ Truyền Thông Gx