17:21 +07 Thứ bảy, 25/09/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

LỜI MỜI GỌI TIẾP TỤC CỨU TRỢ

Thứ bảy - 14/08/2021 11:14
Sài gòn thân thương vẫn ngày đêm oằn mình chống dịch, vẫn còn đó những mảnh đời bất hạnh, vẫn còn đó những người anh chị em chúng ta đói khổ vì mất việc làm, tiền bạc cạn kiệt và không thể ra khỏi nhà để mua sắm lương thực thực phẩm, cuộc sống muôn vàn khó khăn chồng chất. một lần nữa cha quản xứ, phó xứ giáo xứ Vinh An, HĐGX mời gọi cộng đoàn dân Chúa rộng tay giúp đỡ anh chị em chúng ta đang khổ sở nơi vùng dịch, họ đang rất cần sự giúp đỡ của chúng ta, ai có gì giúp đỡ nấy, quả bơ, ký gạo, thùng mỳ. trái bí hay rau củ quả các loại.
Mọi lương thực thực phẩm xin anh chị em chuyển về tại hội trường giáo xứ Vinh An từ hôm nay 14/8/2021 đến chiều ngày mai 15/8/2021để kịp chuyến xe chở đi, tại hội trường giáo xứ luôn có người tiếp nhận .
cho đi sẽ được nhận lại” xin Chúa và Mẹ Maria chúc phúc cho chúng ta

Tác giả bài viết: Ban Mục Vụ Truyền Thông Gx