06:20 +07 Thứ tư, 15/07/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

THÔNG BÁO Mừng lễ thánh Mattheu Lê Văn Gẫm Bổn Mạng Giới Gia Trưởng

Thứ bảy - 09/05/2020 18:58
Thứ hai ngày 11/5 /2020 Giáo  Hội mừng kính thánh Mattheu Lê Văn Gẫm tử đạo.
Giới Gia Trưởng Giáo xứ Vinh An vinh hạnh đón nhận ngài làm bổn mạng.
Nhưng vì điều kiện dịch bệnh, mặc dầu đã được gỡ bỏ  lệnh cách ly toàn xã hội và Tòa Giám mục cũng đã có thông báo cho phép được sinh hoạt mục vụ trở lại bình thường. tuy nhiên dịch bệnh vẫn còn tiềm ẩn.
Chính vì thế năm nay BĐH Giới Gia Trưởng Giáo xứ không tổ chức mừng lễ Bổn Mạng và sinh hoạt như những năm trước, mà chỉ mời gọi toàn thể gia trưởng trong Giáo xứ hiệp dâng thánh lễ mừng kính Thánh Bổn Mạng vào lúc 4 giờ 45 sáng thứ hai ngày 11/5/2020 tại thánh đường giáo xứ Vinh An.
Trong tinh thần hiệp nhất , rất mong quý ông, quý anh tham dự thánh lễ một cách đông đủ.

Vinh an ngày 9 tháng 5 năm 2020
                                                                         TL Cha Quản Xứ