19:57 +07 Thứ bảy, 19/06/2021

HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ, GIÁO HỌ - TU SĨ, LINH MỤC
TẠI TÒA GIÁM MỤC - NĂM 2020

Kính thưa quý Cha, quý Tu sĩ, quý Thầy và toàn thể quý Vị,

Theo chương trình họp mặt Tất niên – chúc Tết Đức Cha đã được gửi đến quý Cha và quý Vị, ngày mồng 2 và mồng 3 tháng 2 năm 2021 sẽ là 2 ngày Tất niên tại Tòa Giám mục dành cho quý Chức Hội đồng Giáo xứ và Tu sĩ Linh Mục (ngày 2/2/2021 dành cho quý Chức, và ngày 3/2/2021 dành cho Tu sĩ Linh mục).

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, dịch bệnh Covid đang trở lại tại một số tỉnh thành, và mức độ lây lan đang diễn biến phức tạp khó lường. Chính quyền đang kêu gọi mọi người nâng cao ý thức phòng bệnh, cẩn trọng trong việc tụ tập đông người để tránh lây lan dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cho bản thân và sức khỏe cộng đồng.

Chính vì thế, Đức Cha Giáo Phận đã quyết định không tổ chức 2 ngày Tất niên nói trên để cùng chung tay với toàn thể xã hội, góp phần trong việc phòng tránh dịch bệnh Covid cho bà con giáo dân nói riêng và cộng đồng nói chung.

Vậy, xin quý Cha thông báo đến tất cả quý Chức, quý Tu sĩ và bà con giáo dân được rõ về điều này.

Xin cầu chúc quý Cha, quý Tu sĩ, quý Thầy và quý Vị một năm mới Tân Sửu bình an, sức khỏe và tràn đầy ơn thánh Chúa.

Tòa Giám mục Ban Mê Thuột, ngày 30 tháng 01 năm 2021

VP. Tòa Giám Mục Ban Mê Thuột