05:02 EDT Chủ nhật, 27/09/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

THÔNG BÁO V/v CẢNH GIÁC VỚI CÁC TIN THẤT THIỆT

Thứ ba - 14/04/2020 02:03
Lợi dụng tình hình dịch bệnh đang diễn ra, có một số thành  phần đã đăng tải trên trang  mạng Facebook  các tin không đúng sự thật như : thông báo  cho các hộ nghèo trong Giáo  xứ tập trung đến nhà thờ để nhận  gạo và quà cứu trợ. Việc tập trung đông người trong giai đoạn này hoàn toàn bất lợi. Trong khi chúng ta đang thực  hiện chỉ thị 16/CT –TTg về việc cách ly toàn xã hội nhằm góp phần cùng cả nước phòng chống dịch bệnh.
Đề nghị quý ông bà, anh chị em không tin vào những thông tin thất thiệt đó. Nếu có những thông tin gì cần thiết của Giáo  xứ , chúng tôi sẽ nhờ Ban Hành Giáo các Giáo họ chuyển tải đến quý vị.  Hoặc quý vị có thể theo dõi trên trang Web của Giáo  xứ qua địa chỉ : giaoxuvinhan.com, nếu trên Facebook xin quý vị theo dõi nhóm “Truyền Thông Giáo Xứ Vinh An” là những trang có nguồn thông tin đáng tin cậy.
Cầu chúc quý ông bà, anh chị em một mùa phục sinh tràn đầy ơn Thánh

Ban Mục Vụ Văn Hóa Truyền Thông Giáo Xứ Vinh An

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT