13:13 +07 Thứ ba, 19/10/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

TRÍCH LƯỢC THƯ MỤC VỤ

Thứ tư - 13/10/2021 11:56
Vào ngày lễ Đức Mẹ  Mân Côi năm 2021. Đức Giám Mục Giáo phận đã gửi thư Mục Vụ đến Quý Linh mục, tu sỹ nam nữ, chủng sinh và anh chị em tín hữu trong Giáo phận.
Ban Truyền Thông Giáo xứ xin tóm tắt các điểm chính trong thư Mục Vụ như sau;
- HĐGMVN quyết định dành riêng ngày 17/10/2021để toàn thể Giáo Hội Việt Nam dâng lễ cầu nguyện” XIN ƠN CHỮA LÀNH MÙA ĐẠI DỊCH” và ngày “TOÀN QUỐC GIỮ CHAY” vào ngày 22/10/2021.
Vì tình hình giãn cách xã hội nên không thể tập trung tham dự thanh lễ, xin mọi người tham dự thánh lễ trực tuyến của giáo phận để cùng nhau hiệp thông.
- Ngày thứ sáu 22/10/2021 xin anh chị em giữ chay như ngày thứ sáu tuần Thánh và làm việc thiện để giúp các nạn nhân trong đại dịch bằng cách gửi những hy sinh về cho UB Caritas HĐGMVN
- ngày 24/10/2021 là CHÚA NHẬT TRUYỀN GIÁO xin anh chị em hy sinh đóng góp cho công việc truyền giáo của Giáo hội.
- chúng ta đang sống trong tháng Mân Côi thời gian mà Giáo Hội mời gọi mọi người tín hữu siêng năng lần chuỗi Mân Côi để vừa bày tỏ lòng yêu mến Mẹ, vừa noi gương Mẹ sống đẹp lòng Chúa. Xin anh chị em dành thời gian để cầu nguyện chung với nhau trong gia đình để tỏ tình hiệp thông và cùng nhau noi gương Mẹ, cùng nhau vượt qua những khó khăn trong thời đại dịch. Lời cầu nguyện của chúng ta chắc chắn đẹp lòng Chúa và Ngài sẽ ban cho chúng ta mọi ơn lành cần thiết trong lúc này.
            Ban Truyền Thông Giáo xứ trích lược

Tác giả bài viết: Ban Mục Vụ Truyền Thông Gx