18:23 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Hôm nayHôm nay : 1997

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Thông báo

Thông báo “V/v Họp mặt và Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu 2017”

Thứ ba - 27/12/2016 03:33
TGM Ban mê Thuột

TÒA GIÁM MỤC BAN MÊ THUỘT 104 PHAN CHU TRINH Tp. Buôn Ma Thuột _ _ THÔNG BÁO “V/v Họp mặt và Chúc Mừng Năm Mới Xuân Đinh Dậu 2017”
Kính gửi:

Đức Ông
Quý Cha
Quý Thầy Phó Tế,
Quý Tu sĩ Nam Nữ, Chủng Sinh, Ứng Sinh,
Quý Ban Thường vụ Hội Đồng Giáo Xứ,
Quý Ban Hành Giáo Giáo Họ biệt lập.

Chúng con, theo ý Bề trên, xin được thông báo với quý Cha, quý Thầy Phó Tế, quý Tu Sĩ các Hội Dòng nam nữ, quý Thầy Chủng Sinh, các Ứng Sinh, quý Ban thường vụ Hội Đồng Giáo Xứ, Ban Hành Giáo Giáo Họ biệt lập trong toàn thể gia đình giáo phận được biết:

Năm nay chúng ta sẽ hân hoan đón mừng XUÂN ĐINH DẬU vào Thứ Bảy,  ngày 28/01/2017. Vậy con xin kính mời quý Cha, quý Thầy Phó Tế, quý Tu Sĩ  nam nữ, quý Chủng Sinh và quý Vị về tham dự NGÀY HỌP MẶT TẤT NIÊN VÀ CHÚC MỪNG TÂN NIÊN ĐỨC CHA GIÁO PHẬN.

- Thứ Tư, ngày 11/01/2017, vào lúc 9g 00 tại Tòa Giám Mục
Xin kính mời Đức Ông, quý Cha, quý Thầy Phó Tế, Chủng Sinh, Ứng Sinh và mỗi Cộng Đoàn Tu sĩ nam nữ các Hội Dòng 02 đại diện (riêng Dòng Nữ Vương Hòa Bình, xin mời Ban Tổng Cố Vấn).

- Thứ Năm, ngày 12/01/2017, vào lúc 9g00 tại Tòa Giám Mục
Xin kính mời toàn Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo Xứ đương nhiệm và 02 đại diện cho mỗi Ban Hành Giáo Giáo Họ biệt lập.
Chúng con chân thành cảm ơn và thân ái kính chào.

Ban Mê Thuột, ngày 20 tháng 12 năm 2016

Lm. Steph. Nguyễn Văn Đậu