21:07 EST Thứ bảy, 22/02/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

BAN LỄ SINH MỪNG BỔN MẠNG

Thứ bảy - 28/09/2019 03:27
“Làm mới con người mình để các em xứng đáng là những người kề cận và giúp việc bàn thờ Thiên Chúa một cách sốt sắng và trách nhiệm”
Đó là câu chúc mừng bổn mạng cho Ban Lễ Sinh Giáo xứ Vinh An của Cha chủ tế Phaolo Nguyễn Thư Hùng trong thánh lễ mừng kính Tổng Lãnh Thiên Thần, bổn mạng của ban Lễ Sinh được long trọng tổ chức sáng nay vào lúc 4g45 ngày 28 – 9 – 2019 tại thánh đường Giáo xứ Vinh An.
Cùng đồng tế với cha Phao lô còn có cha phó đặc trách ban lễ sinh Đominic Nguyễn Đức Hùng, cha phó Phê rô Ngô Xuân Thinh và cha JB Hồ Quang Lâm dòng CCT.
Sau phúc âm, cha đặc trách Đominic Nguyễn Đức Hùng đã chia sẻ: “ chúng ta tôn kính ba vị Tổng Lãnh Thiên Thần hôm nay, bởi các ngài là đấng có sứ mạng phục vụ và bảo vệ Thiên Chúa, và trong cuộc sống, chúng ta phải luôn xác tín rằng các Thiên Thần luôn đồng hành cùng chúng ta, hướng dẫn chúng ta, bảo vệ chúng ta trên mọi bước đường trần thế, để hướng chúng ta về quê thật trên nước trời. riêng các con Ban Lễ Sinh, cha xác tín rằng Thiên Chúa sẽ làm được nhiều điều trong các con để các con học tập, phục vụ trọn vẹn nơi bàn thánh”.
Cũng trong thánh lễ hôm nay các em trong Ban Lễ Sinh đã lặp lại lời tuyên khấn trước mặt cha chủ tế.
Xin các Thiên Thần luôn đồng hành và gìn giữ các em, để các em xứng đáng là những  người kề cận phục vụ nơi bàn thánh.

các em Lễ Sinh rước đoàn đồng tế

Nghi Thức tuyên hứa