22:06 +07 Thứ ba, 15/10/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

CA ĐOÀN GIÁO HỌ BÌNH THUẬN MỪNG BỔN MẠNG

Thứ ba - 01/10/2019 06:47
Hiệp cùng Giáo Hội mừng kính Thánh Nữ Teresa Hài Đồng Giê Su, ca đoàn Giáo  họ Bình  thuận vinh hạnh đón nhận  Ngài  làm bổn mạng, để noi gương  Thánh Nữ trong  việc hy sinh, cầu nguyện và  vâng phục,
Thánh lễ sáng nay được long trọng tổ chức tại thánh  đường giáo xứ Vinh An vào lúc 4g45 ngày 1 – 10 – 2019 do cha  quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng chủ  tế, trước khi bước vào thánh lễ,cha  đã có lời chúc mừng cho ca đoàn luôn biết đoàn kết yêu  thương , cùng cộng tác với Giáo họ, Giáo  xứ để xây dựng một  cộng đoàn tốt đẹp.
Xin thánh bổn mạng Tê rê sa luôn nhịp bước đồng hành cùng ca đoàn

Trần Chinh
CTV Truyền Thông