05:47 EDT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

ĐẠI DIỆN CÁC GIÁO XỨ TRONG GIÁO HẠT ĐĂKMIL CHÚC TẾT CHÍNH QUYỀN

Thứ hai - 24/01/2022 10:30
Sáng nay vào lúc 8 g30 ngày 24/1/2022  phái đoàn đại diện các Giáo xứ trong Giáo hạt Đăkmil do cha Giuse Phạm Tấn Hùng Quản xứ Giáo xứ Xã Đoài làm trưởng đoàn, đã đến chúc mừng năm mới cho UBND huyện Đăkmil,  phái đoàn đã được  ông Phạm Bá Tịnh PCT UBND huyện Đăkmil,thay mặt chính quyền đón tiếp một cách long trọng.  Trong bầu khí thân mật cha Giuse Phạm Tấn Hùng đã có lời chúc mừng năm mới cho cán bộ các cấp của huyện, ngài ngỏ lời cảm ơn chính quyền trong thời gian qua đã tạo mọi điều kiện thuận lợi cho bà con giáo dân trong các sinh hoạt tôn giáo. Đáp lại lời chúc mừng, ông Phạm Bá tịnh Phó Chủ Tịch UBND huyện đã thay mặt UBND huyện cảm ơn lời chúc mừng của đại diện các giáo xứ, ông cũng đánh giá cao sự cộng tác đắc lực của bà con giáo dân nhất là trong thời gian dịch bệnh, bà con đã khắc phục mọi khó khăn sát cánh cùng với các cấp chính quyền để vượt qua, không những thế bà con giáo dân còn mở rộng tấm lòng nhân ái giúp đỡ các địa phương gặp khó khăn trong thời gian dịch bệnh. Ông cũng tin tưởng rằng với tiếng nói của các linh mục và HĐGX sẽ giúp đỡ chính quyền vận động bà con giáo dân thực hiện tốt chính sách, chủ trương của nhà nước một cách tốt nhất.
Cũng trong ngày, HĐGX Vinh An đã đến chúc mừng năm mới Cấp ủy, Chính quyền và ban Công An xã Đức Minh.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương