16:25 +07 Thứ hai, 26/10/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

ĐEM XUÂN ĐẾN VỚI BUÔN LÀNG

Thứ sáu - 24/01/2020 12:04
Trong cái nhìn Đức tin, người kyto hữu ý thức đây không chỉ đơn thuần là sự “tương thân tương ái” hay “ lá lành đùm lá rách” nhưng đây còn là trách nhiệm mà Đức ái Kyto Giáo đòi buộc chúng ta phải yêu người như chính mình vậy.
Chiều ngày 23 – 1 – 2020 tức 29  -  12 âm  lịch. Tại nhà thờ Giáo họ Giuse bon Junjuh. Sau khi thánh lễ tạ ơn kết thúc một năm đầy những hồng ân Chúa đã trao ban cho Giáo họ, cho buôn làng. Anh chị em trong ban Caritas giáo xứ Vinh An đã tặng  52 xuất quà cho bà con giáo dân trong giáo họ Giuse. Mỗi phần quà gồm: 10 kg gạo, bánh kẹo , bột  ngọt, bánh tét, mỗi phần  quà trị giá 300.000 đồng.
Hy vọng với việc làm nhỏ bé này của các anh chị Ban Caritas và  các nhà hảo tâm góp phần đưa thêm sắc xuân đến với buôn làng. Nhìn những gương  mặt rạng ngời khi được đón nhận những phần quà trên tay, giúp ta nhận ra được  một điều “ tin mừng cho người nghèo “ vẫn luôn là một đòi hỏi và trách nhiệm đang thôi thúc chúng ta trong việc truyền giáo

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT