03:26 EDT Thứ tư, 15/07/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

ĐỨC CHA ANPHONGSO DÂNG THÁNH LỄ CẦU BÌNH AN CHO GIÁO XỨ

Thứ ba - 30/06/2020 11:01
Nhân chuyến viếng thăm và dâng thánh lễ cho lớp Phaolo những người bạn cùng lớpvới Đức Cha An Phong Sô Nguyễn Hữu Long Giám Mục Giáo Phận Vinh tại Giáo xứ Vinh An. Cũng  là dịp Đức Cha  An Phong Sô gặp gỡ những người con của Giáo phận Vinh,đã rời xa Giáo phận Mẹ trên 65 năm, di cư vào nam lập nghiệp từ những năm 1955. trong tâm tình yêu thương , động viên an ủi những người con xa quê. Sáng ngày 30/6/2020 tại Thánh đường Giáo Xứ Vinh An, Đức Cha An phong sô đã dâng thánh lễ cầu bình an cho Giáo xứ, cùng đồng tế với Đức Cha còn có cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng, cha phó Phê rô Ngô Xuân Thinh, cha phó Giuse Lê Văn Quốc .
Cuộc viếng thăm của Đức Cha  An phong sô đến với Giáo Xứ Vinh An lần này,  như  đang khơi lại trong lòng những người con gốc Giáo Phận Vinh, tâm tình của một người cha thăm viếng và an ủi những người con xa quê hương, ngài vui  mừng khi thấy Giáo xứ ngày một phát triển về kinh tế cũng như vững mạnh về đức tin. Ngài tự hào khi thấy những người con nơi đây, mặc  dầu xa quê mẹ ,nhưng vẫn giữ được truyền thống đạo đức của những con người gốc Giáo phận Vinh
Xin gửi đến quý vị một số hình ảnh của thánh lễ

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT