02:23 EDT Thứ tư, 24/10/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIÁO HẠT ĐĂKMIL TỔ CHỨC GIẢI THỂ THAO LẦN THỨ IV

Chủ nhật - 29/07/2018 07:29

Nhằm  tạo sân chơi  lành mạnh cho giới trẻ, thắt chặt tình  đoàn kết giữa thanh thiếu niên trong Giáo hạt, đồng thời rèn luyện thân  thể khỏe mạnh để phục vụ gia đình,  xã hội và  Giáo hội.
Sáng nay 29 – 7 - 2018 Ban Thể Thao Giáo Hạt Đăkmil đã tổ chức giải thể thao  toàn Giáo  hạt tại nhà giáo  lý Giáo  xứ Vinh An.
 Tham  dự lễ  khai mạc  có sự hiện diện của cha Phao lo Trần Vĩnh Niệm, Trưởng Ban Thể Thao Hạt Đăkmil, đại diện các Ban Thường Vụ HĐGX, Và có 280 vân động viên tham  gia thi đấu các bộ môn: cờ tướng, bong bàn. Bóng chuyền , cầu lông. đến từ các giáo xứ: Phúc Lộc, Vinh An, Vinh Hương, Xã Đoài, Xuân Hòa, Đức Lệ, Đức Hạnh, Quảng Đà. Và đông  đảo những người hâm  mộ thể thao đến từ các giáo xứ.
Trong phần phát biểu khai mạc của cha Phaolo, ngài nhắc nhủ các vận động viên hãy nêu cao tinh thần đoàn kết, cao thượng, học hỏi lẫn nhau và đặc biệt chống mọi hình thức tiêu cực trong  thi đấu để xứng đáng là những thanh thiếu niên Kyto giáo.
 Sau đó đại diện các tổ trọng tài và vận động viên đã lên tuyên thề,  hứa quyết tâm tham dự giải một cách nhiệt tình, trung thực, đoàn kết,  cao thượng,
Ban tổ chức giải cũng đã trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia, được biết đây là lần thứ IV giải thể thao  Giáo hạt được tổ chức. mặc dầu không quy mô nhưng cũng đã nói lên được tinh thần  đoàn kết, yêu thương giữa các giáo xứ
Sau phần khai mạc các bộ môn đều đồng loạt bước vào thi đấu . dự tính giải sẽ kết thúc vào ngày 5 – 8 – 2018.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương