06:36 EDT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIÁO HỌ BÌNH THUẬN VỚI MÓN QUÀ MỪNG NĂM MỚI

Thứ tư - 26/01/2022 05:06
Không là hoa, không là pháo để chào mừng năm mới, món quà đó chính là những ước mơ thêu dệt bao ngày,của cộng đoàn giáo họ Bình Thuận, hôm nay những ước mơ đó đã trở thành hiện thực. món quà quý giá đó chính là tượng đài Chúa Sống Lại được trang trọng xây dựng trên đồi cao, nằm giữa trung tâm của đất thánh giáo họ ,chung quanh là những dãy mộ trong nghĩa trang giáo họ Bình Thuận.
Mặc dầu trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh gây nên bao khó khăn trong sinh hoạt, nhưng với quyết tâm của BHG và cộng đoàn giáo họ, nên tượng đài cũng đã hoàn thành. Vào lúc 16 giờ chiều ngày 22/1/2022, giai đoạn cuối của công trình cũng đã được hoàn tất, đó là việc đặt tượng chúa sống lại trên bệ thờ, một giai đoạn khó khăn nhất của công trình. Được biết bệ thờ cao 5m8, tượng Chúa Sống Lại cao 2m5 tổng chiều cao là 8m3. Mọi chi phí để xây dựng đều do sự đóng góp của bà con trong giáo họ, và sự giúp đỡ của bà con,  ân nhân trong và ngoài nước. xin chúc mừng giáo họ Bình Thuận đã có món quà dâng chúa và các linh hồn của các bậc tiền nhân trong năm mới này.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương