08:05 +07 Thứ năm, 15/11/2018

GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG DÂNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

Chủ nhật - 07/05/2017 21:38
dâng hoa kính Mẹ

Mặc dầu thời tiết không thuận lợi lắm, mưa càng  lúc càng nặng hạt, nhưng lòng kính yêu Đức Mẹ đã thối thúc cộng đoàn dân Chúa dấn bước đến thánh đường của Giáo xứ để tham  dự buổi dâng hoa một cách sốt sắng,do các cháu thiếu nhi Giáo họ Kẻ Đọng dâng tiến, sau buổi dâng hoa cộng đoàn đã tham dự giờ chầu Thánh Thể do cha Quản xứ  chủ sự.
Sau đây là một số hình ảnh buổi  dâng hoa, mời quý vị cùng xem

Tác giả bài viết: Ngọc Sương Ban MVTT Vinh An