07:46 EDT Thứ hai, 19/08/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIÁO HỌ MỸ YÊN CHẦU THÁNH THỂ

Thứ hai - 27/05/2019 01:09
Theo lịch Chầu Thánh  Thể của Giáo Phận, sáng nay chúa nhật 26 – 5 – 2019. Giáo họ  Mỹ Yên vinh hạnh được thay  mặt toàn Giáo Phận Chầu Thánh Thể, với chủ đề chầu lượt năm nay : “ BÍ TÍCH THÁNH THỂ NÂNG ĐỠ NHỮNG GIA  ĐÌNH NGHÈO KHÓ”.
Trước ngày chầu lượt, quý cha đã tổ chức những buổi tĩnh tâm cho cộng đoàn Giáo họ, đồng thời ngồi Tòa Giải Tội nhằm tạo điều kiện cho hết mọi người trong Giáo họ được tiếp cận với Thiên Chúa qua Bí Tích Thánh Thể, giúp mọi  người ý thức rằng chầu lượt là một cách thế để chúng ta tái khám phá lòng thương xót và tình yêu vô biên của Thiên  Chúa qua Bí Tích Thánh Thể, đây cũng là dịp để chúng ta được đón nhận và  kín múc tình yêu Chúa  nơi suối nguồn hồng ân.
Khai  mạc cho  ngày cao điểm chầu Thánh  Thể sáng  nay, cha  Quản xứ đã long  trọng dâng thánh  lễ với sự tham gia  đông đảo của bà con trong Giáo họ, sau thánh lễ là nghi thức đặt mình thánh Chúa để  các đoàn thể trong và ngoài giáo họ thay nhau chầu theo phiên thứ.  chương trình chầu lượt được kết thúc vào lúc 11 g cùng ngày là giờ chầu trọng thể do cha phó Đominic  chủ sự

Tác giả bài viết: Ngọc Sương