09:02 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIÁO HỌ VINH ĐỨC CHẦU THÁNH THỂ

Chủ nhật - 07/07/2019 10:49
Sáng nay chủ nhật thứ XIV thường niên,7 – 7 - 2019 giáo họ Vinh Đức đã thay mặt toàn Giáo Phận Chầu Thánh Thể, đây là dịp Giáo Họ được đại diện cho toàn Giáo Phận dâng lời tạ ơn lòng thương  xót của Thiên Chúa đã ban tặng, là dịp để  mọi người  ý  thức về  trách nhiệm của mình đối với gia đình và cùng đồng hành với các gia đình khó khăn theo như chủ đề của tuần chầu lượt là THÁNH THỂ NGUỒN NÂNG  ĐỠ CÁC GIA ĐÌNH.
Trước  đó các cha đã tổ chức các  buổi tĩnh tâm cho toàn Giáo Họ vào lúc 19g các ngày thứ  năm, thứ sáu và thứ bảy, hầu giúp mọi người có  tuần chầu lượt sốt sắng hơn. Các  giờ chầu cũng được phân chia cho các ban ngành đoàn thể, các giáo xóm và dành riêng một giờ cho giáo xứ. ngày chầu lượt được kết thúc vào lúc 11 giờ cùng ngày bằng giờ chầu chung trọng thể

Tác giả bài viết: Ngọc Sương