20:51 +07 Thứ năm, 24/05/2018

Chủ nhật - 06/05/2018 22:13
GIÁO HỌ VINH ĐỨC DÂNG HOA  KHAI MẠC THÁNG  HOA TÔN  VINH ĐỨC MẸ

GIÁO HỌ VINH ĐỨC DÂNG HOA KHAI MẠC THÁNG HOA TÔN VINH ĐỨC MẸ

Tháng Hoa về đưa lòng người hướng về Mẹ Maria,  để bày tỏ niềm tin và lòng  cảm mến với  Mẹ,  kính dâng  lên  Mẹ những sâu thẳm trong lòng qua  những lời cầu nguyện tôn kính, sốt  sắng, mến yêu Mẹ một cách đặc biệt,  để xin Mẹ tuôn đổ muôn  ân phúc trên  đoàn  con Giáo xứ Vinh  an thân yêu này.
Trong tâm tình đó,  vào  lúc 19 g ngày  Chúa nhật 6 – 5 – 2018, cộng  đoàn Giáo  họ Vinh Đức đã thay  mặt cộng  đoàn Giáo xứ long trọng dâng hoa  khai mạc Tháng Hoa  tôn  vinh Đức Mẹ tại Thánh đường Giáo xứ.
Mời quý vị xem một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Sương