10:27 +07 Thứ năm, 26/11/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIÁO HỌ XUÂN SƠN MỪNG LỄ BỔN MẠNG

Thứ hai - 16/11/2020 08:05
Cùng với Giáo hội mừng kính các Thánh Tử Đạo Việt Nam.  Giáo họ Xuân Sơn vinh hạnh được đón nhận các Ngài làm bổn  mạng.
Sáng Chúa nhật 15 – 11 – 2020  tại nhà thờ Giáo họ. cha Phê rô Ngô Xuân Thinh đã cử hành thánh lễ cầu nguyện cho Giáo họ, Ngài mời gọi cộng đoàn sống và noi gương các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Sống  một lòng theo  Chúa đến cùng, dù gặp muôn ngàn thử thách, gian truân. Sau thánh lễ, cộng đoàn Giáo họ đã ra trước tượng đài các Thánh Tử Đạo Việt Nam để dâng hương và làm giờ  kinh nguyện.
Xin được điểm thêm một  vài nét về Giáo họ Xuân Sơn, là một Giáo họ thuôc Giáo xứ Vinh An, hiện nay có 230 hộ, với 928 nhân  khẩu. trong những năm qua cùng với sự nỗ lực của mọi thành phần dân Chúa trong giáo họ, hiện nay giáo họ đã xây dựng được một ngôi nhà  thờ , một tượng đài Đức Mẹ Ban Ơn và một tượng đài các  Thánh Tử Đạo Việt Nam.
Xin các Thánh Tử Đạo Việt Nam cầu cùng Chúa cho giáo họ luôn biết đoàn kết, yêu thương để đưa giáo họ ngày càng phát triển hơn về đức tin và cuộc sống.
                                          Bùi đình Vầy

Tác giả bài viết: Bùi Đình Vầy