21:38 EDT Thứ sáu, 25/09/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIỚI GIA TRƯỞNG GIÁO HỌ XUÂN TRANG MỪNG KÍNH BỔN MẠNG

Chủ nhật - 14/06/2020 05:20
Hòa  với niềm vui chung cùng Giáo  Hội Hoàn Vũ, mừng kính Thánh Anton Padova, Linh Mục Tiến Sỹ Hội Thánh, Giới Gia Trưởng Giáo Họ Xuân Trang vinh dự được đón  nhận Ngài làm bổn  mạng. Để sùng kính, noi gương  bắt chước và  học hỏi  nơi  Ngài nhân đức cao quý đó  là lòng  yêu mến Thiên Chúa, hiền lành , khiêm nhường và  yêu thương những người nghèo khổ.
Sáng  ngày 13/6/2020 vào lúc 4g45 tại tượng đài Thánh An Tôn của Giáo họ, thánh lễ mừng kính được long  trọng tổ chức với sự chủ tế của cha Quản  xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng, cùng đồng tế  với Ngài  còn có cha  phó Giuse Vũ Đức Lợi phụ trách giáo họ Xuân Thành.
Hiệp dâng thánh  lễ hôm nay  còn có đông đủ  bà con trong  và ngoài giáo  họ, vì đây là thánh lễ  đầu tiên tại tượng đài của giáo  họ.
Xin ghi lại một số hình ảnh của ngày lễ

Tác giả bài viết: Hải Đường