18:24 EST Thứ sáu, 16/11/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ VINH AN TỔ CHỨC GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG

Thứ tư - 04/07/2018 21:32
Hàng năm cứ vào dịp hè về, thì BĐH Giới Trẻ Giáo Xứ lại tổ chức giải bóng chuyền Truyền Thống cho các bạn trẻ trong Giáo xứ.
Sáng chủ nhật ngày 01 – 7 – 2018, BĐH Giới Trẻ đã  khai mạc giải bóng chuyền Truyền Thống của Giáo xứ,
về tham dự ngày khai mạc có cha Phê Ro Ngô Xuân Thinh, Đặc Trách Giới Trẻ, quý vị đại diện các ban ngành đoàn thể trong Giáo xứ, và các đội bóng chuyền đến từ các giáo họ.
 Tham dự giải lần  này có 11 Chi Hội giới trẻ đến từ các Giáo họ, đặc biệt có sự tham gia của giới trẻ giáo họ Giuse, là một  giáo  họ thuộc bon Junjuh. dự kiến  giải sẽ kết thúc vào cuối tháng 8 – 2018.
 như những năm trước, mặc dầu đây là một giải đấu mang tính không chuyên, nhưng với tinh thần thi  đua giữa các giáo họ, nên các trận  đấu không  kém phần  gay cấn, hồi hộp với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên, nên thu hút được nhiều khán giả đến sân bóng vào các ngày chủ nhật, và điều quan trọng hơn cả chính nhờ vào các trận đấu như vậy sẽ  mang lại tinh thần đoàn kết, giữa giới trẻ các giáo họ với nhau

GIỚI TRẺ GIÁO XỨ VINH AN CHUNG KẾT GIẢI BÓNG CHUYỀN TRUYỀN THỐNG 02/09/2018

Tác giả bài viết: Ngọc Sương