08:22 EDT Thứ năm, 29/07/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

HOAN CA PHỤC SINH

Thứ bảy - 03/04/2021 13:42
Mừng vui lên… vui lên, hỡi Mẹ Hội Thánh vui lên…hãy vang lên tiếng ca hát của toàn dân. Vâng đêm nay là “đêm của Đức Chúa” (Xh 12, 42), đêm Thánh “mẹ của mọi đêm thánh” (thánh Augustinô). Đêm tôn vinh và cảm tạ, vì Thiên Chúa đã, đang và mãi mãi yêu thương con người, đêm nối kết trời với đất, con người với Thiên Chúa, và con người trần thế với nhau. mừng vui lên hỡi muôn lớp cơ binh thiền thần…Cùng vui lên hỡi các nhiệm mầu thánh này…Và vui lên, toàn trái đất…Cùng vui lên, ôi Mẹ Hội Thánh…(x. Exsultet) vì Chúa đã sống lại.
Đêm nay cùng với Giáo Hội hoàn vũ cất cao lời ca mừng Chúa Phục Sinh, cộng đoàn Giáo họ Xuân Thành và Giáo họ Giuse cũng mừng hát Alleluia, ngợi khen Alleluia, hòa vang Alleluia. Chúc tụng Đức Kito đã sống lại thật Alleluia.

HÌNH ẢNH ĐÊM VỌNG PHỤC SINH TẠI GIÁO HỌ XUÂN THÀNH

HÌNH ẢNH ĐÊM VỌNG PHỤC SINH TẠI GIÁO HỌ GIUSE