11:07 +07 Thứ hai, 26/08/2019

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

LÀM PHÉP VÀ BÀN GIAO NHÀ TÌNH THƯƠNG

Chủ nhật - 02/06/2019 16:44
Như tin đã đưa hôm 5 – 5 – 2019, Ban Caritas Dòng Ngôi Lời kết hợp cùng Ban Caritas giáo xứ Vinh An xây dựng ngôi nhà tình thương cho anh chị Nguyễn Viết Bùi Cường thuộc giáo họ Bình Thuận, Giáo  xứ Vinh An, với tổng chi phí là 50.000.000 đồng.
Sau 28 ngày thi công, sáng  nay chúa nhật 2 – 6 – 2019 cha Inhasio Nguyễn Hoàng Hiệp phụ trách Caritas Dòng Ngôi Lời đã làm phép ngôi  nhà mới và bàn giao cho gia đình anh chị Nguyễn Viết Bùi Cường để đưa vào sử dụng.
  Tham dự nghi thức  bàn  giao còn có cha phó Giuse Lê Văn Quốc, quý ông đại diện cho HĐGX, BHG họ Bình Thuận , và các anh chị trong ban Caritas giáo xứ Vinh An.
Ngôi nhà tuy không lớn nhưng cũng chứa đựng nơi đây là tinh thần tương thân tương ái của hết mọi thành phần dân Chúa, hy vọng rằng có  được ngôi nhà mới che mưa che nắng, gia đình anh chị bớt vất vả hơn để chăm lo xây dựng kinh tế gia đình ngày càng phát triển hơn.

bài viết Ngọc Sương . Hình  ảnh Lê Trần Hoàng