22:58 EDT Thứ hai, 18/06/2018

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

THÁNH LỄ CẦU CHO CÁC LINH HỒN TẠI NGHĨA TRANG GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG

Thứ ba - 07/11/2017 01:01
Tháng 11, tháng mà Giáo hội dành riêng để cầu nguyện cho các tín hữu đã qua đời, trong tâm tình “uống nước nhớ nguồn”, trong hai ngày 6 và 7 – 11, các cha JB Hồ Quang Huyên, JB Trần Minh Đức thuộc giáo phận KonTum, cha Jos Hồ Ngọc Vũ  hiện đang mục vụ tại giáo xứ Phú Văn giáo phận BMT, là những người con của giáo họ đã về nơi quê cha đất tổ để dâng thánh lễ cầu cho tổ tiên ông bà và mọi người trong giáo họ đã ly trần  tại nghĩa trang  Giáo họ, trong những ngày này, Giáo họ cũng vui mừng chào đón cha JB Nguyễn Thanh Tùng thuộc giáo xứ Đăkmot  Giáo phận Kon Tum và cha Phêro Trần Văn  Thanh thuộc Giáo xứ Buôn Hằng cùng về hiệp dâng thánh lễ .
Xin mời xem một số hình ảnh

Tác giả bài viết: Ngọc Sương Ban MVTT Vinh An