06:32 EDT Thứ tư, 25/05/2022

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

THÁNH LỄ KÍNH NHỚ TỔ TIÊN

Thứ tư - 02/02/2022 11:05
Hôm nay mồng hai tết, Hội Thánh muốn dành ngày này để tỏ lòng hiếu kính đối với các bậc tổ tiên ông bà, theo tinh thần đạo hiếu, hướng chúng ta về với cội nguồn. Tổ tiên ông bà cha mẹ là hình ảnh của Thiên Chúa vì các ngài đã thay mặt Thiên Chúa tạo dựng và cho chúng ta được sinh ra trong cuộc đời, nuôi dưỡng và giáo dục ta nên người con của Thiên Chúa, công đức các ngài cao hơn núi sâu hơn sông rộng hơn biển cả, bởi cây có cội nước có nguồn con người có tổ có tông có ông có bà có cha có mẹ. thế nên “ HÃY THẢO KÍNH CHA MẸ” ( Mc 7,8-13)
Năm nay vì tình hình dịch bệnh chưa thật sự được đẩy lùi, và muốn có sự an toàn hơn trong việc tránh lây lan, thánh lễ cầu cho ông bà tổ tiên được tổ chức tại các nghĩa trang trong giáo xứ, Ban truyền Thông ghi lại hình ảnh các thánh lễ tại các nghĩa trang sau đây
HÌNH ẢNH TẠI NGHĨA TRANG GH KẺ ĐỌNG

HÍNH ẢNH TẠI NGHĨA TRANG GH VINH ĐỨC