22:21 +07 Thứ ba, 22/09/2020

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

NGHI THỨC BÀN GIAO VÀ RA MẮT TÂN BHG GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG

Thứ sáu - 26/06/2020 17:54
Sáng nay vào lúc 4g45 thứ sáu ngày 26/6/2020, thánh lễ tạ ơn và nghi thức bàn giao, đồng thời ra mắt Tân BHG Giáo họ Kẻ Đọng nhiệm kỳ 2020-2024 tại thánh đường Giáo họ
Thánh lễ tạ ơn do cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng chủ tế, cùng hiệp dâng thánh lễ hôm nay còn có các ông trong ban TV HĐGX,  các Ban, Ngành , Đoàn Thể và đông đảo mọi thành phần dân Chúa trong Giáo họ tham dự,để tạ ơn Chúa và  xin Chúa trả công cho quý ông Cựu Ban, trong nhiệm kỳ vừa qua, đã hy sinh đóng góp sức mình để xây dựng Giáo họ, mặc dầu trải qua không ít khó khăn, nhưng quý ông đã luôn cùng đồng hành với Giáo họ, xin Chúa ghi nhận những hy sinh vất vả của quý ông, đồng thời xin Chúa chúc lành cho Tân Ban Hành Giáo bước vào một nhiệm kỳ mới với những thay đổi mới, đưa Giáo họ ngày một đi lên, sánh vai cùng các Giáo họ khác trong toàn Giáo xứ.
Trước khi kết thúc thánh lễ là nghi thức bàn giao và tặng quà lưu niệm.
Sau đây là một số hình ảnh Ban Truyền Thông ghi lại

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT