12:04 +07 Thứ ba, 19/10/2021

Trang nhất » Giáo Xứ Vinh An » Tin Tức Khác

THÁNH LỄ TẠ ƠN VÀ RỬA TỘI TÂN TÒNG

Thứ ba - 12/01/2021 20:59
Vào lúc 17 giờ ngày 12 - 1 - 2021 tại thánh đường Giáo xứ Vinh An, cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng đã cử hành thánh lễ tạ ơn và rửa tội, ban bí  tích thêm sức cho 8 anh chị em dự tòng. đây là kết quả của một thời gian chuẩn bị lâu dài và chu đáo, những người dự tòng này đã được hướng dẫn và học hỏi giáo lý trong những tháng qua. xin cộng đoàn hiệp ý cầu nguyện cho anh chi em tân tòng luôn được Chúa ban sức mạnh và củng cố đức tin để họ sống xứng đáng là con cái sự sáng.

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT