05:12 +07 Thứ tư, 06/07/2022

BAN CARITAS MỪNG BỔN MẠNG

Thứ năm - 23/06/2022 22:22
Sáng nay 23/6/2022 cùng với Giáo hội mừng kính thánh Gioan Tẩy giả , ban caritas Giáo xứ Vinh an vinh hạnh đón nhận ngài làm bổn mạng. thánh lễ mừng kính thánh Gioan tẩy giả do cha phó Phaolo Nguyễn Đức Thiện chủ tế.
Sau phúc âm cha chủ tế đã chia sẻ : thánh Gioan Tẩy Giả là gạch nối giữa Chúa ky to và nhân loại, Ngài đã giới thiệu Chúa Giêsu cho mọi người biết, cũng như các anh chị trong ban Caritas cũng đang làm nhiệm vụ của mình là giới thiệu Chúa cho mọi người bằng những việc làm bác ái, giúp đỡ mọi người, nhất là những người khổ đau nghèo khó.
Xin nói thêm, trong những năm qua ban Caritas cũng đã tích cực hoạt động, xây hàng chục căn nhà cho những người nghèo trong cũng như ngoài giáo xứ, một việc làm hết sức ý nghĩa mang đậm dấu ấn của sự hy sinh. Xin thánh bổn mạng luôn đồng hành cùng các anh chị để các anh chị thực sự giới thiệu Chúa cho mọi người.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương