22:22 EDT Thứ hai, 21/05/2018

Hôm nayHôm nay : 2036

GIÁO HỌ THANH LÂM CHẦU THÁNH THỂ

Chủ nhật - 17/09/2017 19:53
Sáng chúa nhật XXIV thường niên, 17 – 9 – 2017 giáo họ Thanh Lâm đã thay mặt toàn Giáo phận tổ chức chầu Thánh Thể Chúa Kyto.
Sau thánh lễ sáng do cha quản xứ Andre chủ tế, ngài đã đặt mình Thánh Chúa vào tòa chầu để cộng đoàn thay phiên nhau chầu,

đây là quãng thời gian để cộng đoàn dân Chúa giáo họ, từng thành viên, từng đoàn thể được tiếp cận trước thánh thể chúa Giêsu , lắng đọng tâm hồn mình để tâm sự , cầu nguyện một cách chân thành nhất. chủ đề cho ngày chầu lượt hôm nay là “ CÓ MỘT TẤM BÁNH, NÊN CHÚNG TA TUY NHIỀU CŨNG CHỈ LÀ MỘT THÂN THỂ ” một chủ đề nói lên sự yêu thương và hiệp nhất trong Đức Kyto.

Sau những giờ chầu dành riêng cho các đoàn thể  như Thiếu nhi, Hiền mẫu , Gia trưởng là giờ chầu dành cho các giáo họ trong giáo xứ cùng đến để chia sẻ, tuy thời gian chỉ có một buổi sáng , nhưng mọi thành viên của cộng đoàn dân Chúa cũng đã cảm nhận được sự linh thiêng, thấm đẫm một tình yêu cao cả của người đã dám hy sinh tính mạng cho người mình yêu chính là Đức  Kyto.
Kết thúc ngày chầu lượt mọi người ra đi trong an bình và yêu thương

Tác giả bài viết: Ngọc Sương Ban MVTT Vinh An