05:15 +07 Thứ tư, 15/07/2020

GIÁO HỌ THANH LÂM DÂNG HOA KẾT THÚC THÁNG HOA

Thứ hai - 01/06/2020 12:11
Đây tháng hoa chúng con trung thành thật thà, dâng tiến hoa lòng mến dâng lời cung chúc, hương sắc bay tỏa ngát nhan Mẹ diễm phúc, muôn tháng qua lòng mến yêu Mẹ không nhòa”
Tiếng hát thánh ca tôn vinh Đức Mẹ vang lên, nâng bước chân của các cháu thiếu nhi Giáo họ Thanh Lâm,  nhịp nhàng tiến lên tượng đài để thay mặt cho toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Vinh An  dâng hoa kết thúc tháng hoa tại đài Đức Mẹ của giáo xứ vào lúc 19 giờ tối Chúa nhật 31/5/2020.
Những đóa hoa trên tay để dâng tiến  mẹ , tượng trưng những nét đẹp của cuộc đời mẹ được xưng  tụng qua ý nghĩa các loài hoa, muôn màu , muôn sắc tạo nên những bức tranh tuyệt hảo tôn vinh mẹ đầy ơn  phúc. Vì chính mẹ là đóa hoa tuyệt vời trong vườn hoa Thiên Quốc.
Sau đây là  một số  hình ảnh do Ban Truyền Thông thực hiện.

Hình ảnh HOÀNG LÊ thực hiện

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT