07:27 +07 Thứ bảy, 22/09/2018

GIÁO HỌ XUÂN THÀNH DÂNG HOA BẾ MẠC THÁNG KÍNH ĐỨC MẸ

Thứ hai - 05/06/2017 07:02
GIÁO HỌ XUÂN THÀNH DÂNG HOA BẾ MẠC THÁNG KÍNH ĐỨC MẸ

Ngày lễ Chúa Thánh Thần hiện xuống  Chúa nhật 4 – 6 – 2017, cũng là ngày Giáo họ Xuân Thành đại diện cho cộng đoàn Giáo xứ Vinh An dâng lời tạ ơn và dâng hoa bế mạc tháng kính Đức Mẹ.
Những đóa hoa tươi thắm tượng trưng cho tấm lòng con thảo đối với Mẹ của Giáo Hội, những nén hương trầm tỏa ngát bay trước ngai tòa Mẹ thể hiện lòng kính yêu Mẹ nhân lành, những lời ca kính dâng lên Mẹ để tôn vinh danh mẹ.
Mặc dầu tháng hoa đã khép lại nhưng lòng kính yêu Mẹ vẫn cháy bỏng và luôn tiếp diễn  trong tâm hồn của mỗi tín hữu chúng con từng giờ, từng phút  trong suốt cả cuộc đời.
Tạ ơn mẹ đã gìn giữ chở che cộng đoàn Giáo xứ chúng con trong một tháng qua.
Tạ ơn Mẹ đã đồng hành, bảo bọc, nâng đỡ và sẻ chia với cộng đoàn Giáo xứ chúng con trong cuộc hành trình 60 năm qua, với mọi biến cố vui buồn.
Ban Mục Vụ Văn Hóa Truyền Thông Giáo xứ Vinh An xin giới thiệu một số hình ảnh dâng hoa bế mạc tháng kính Đức Mẹ do Giáo họ Xuân Thành thực hiện

Tác giả bài viết: Ngọc Sương Ban MVTT Vinh An