00:30 +07 Thứ hai, 21/09/2020

GIÁO XỨ VINH AN CHẦU THÁNH THỂ

Thứ sáu - 20/03/2020 22:23
Bước vào mùa chay Thánh, mùa để mọi người thống hối, ăn năn để trở về cùng Thiên Chúa, mùa để mọi người chiêm ngắm Bí Tích Thánh Thể , bí tích  tình yêu và để cùng thông phần với cuộc tử nạn của Chúa Giê Su. Giáo xứ Vinh An vinh hạnh được thay mặt toàn Giáo phận Chầu Mình Máu Thánh Chúa Giesu,vào Chúa nhật thứ II Mùa Chay, 8 – 3 – 2020.
để cộng đoàn dân chúa sốt sắng hiệp thông trong ngày hồng phúc này,cha quản xứ và quý cha phó đã cố gắng ngồi tòa, mặc dầu lúc này là thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp, và trước ngày chầu lượt ba ngày là những ngày tĩnh tâm cho các giới:  Thiếu Nhi, Giới Trẻ,  Giới Gia Trưởng. Hội Các Bà Mẹ  với chủ để “ Sống Thánh Thể”.
Sáng Chúa nhật sau thánh lễ hai, cha Quản xứ đã đặt Mình Thánh Chúa vào hào quang để bắt đầu cho các giờ chầu Thánh Thể.
Đến 15g15 phút là cuộc rước  Cung Nghinh Thánh Thể chung quanh thánh đường và kết thúc ngày chầu lượt  là giờ chầu chung.
Tạ ơn Chúa đã cho chúng con một ngày được chiêm ngắm dung nhan nhân từ của Chúa nơi Bí Tích Thánh Thể, cho chúng con được sống thực sự những giây phút thống hối, ăn năn vì  những lỗi lầm và được hiệp thông với cuộc tử nạn của Chúa, tạ ơn Chúa vì Chúa đã nộp mình vì chúng con

các buổi tĩnh tâm cho các đoàn thể

đặt mình thánh Chúa vào hào quang bắt đầu cho ngày chầu Thánh Thể

các giáo xứ bạn cùng hiệp thông