05:51 EDT Thứ tư, 25/05/2022

GIÁO XỨ VINH AN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI GIÁO DÂN

Thứ hai - 24/01/2022 11:35
Chiều ngày 24/1/2022 được sự cho phép của cha Quản xứ Giáo xứ Vinh An, ban TV HĐGX Vinh an đã tiến hành tổ chức Đại Hội Giáo Dân, đây là một truyền thống của Giáo xứ được tổ chức thường xuyên vào những ngày cuối năm, là dịp để cộng đoàn dân Chúa trong Giáo xứ điểm lại những thành tựu đã đạt được trong năm qua và khắc phục những yếu kém còn tồn đọng để tìm hướng giải quyết trong năm tới.
Đại Hội Giáo Dân vui mừng được chào đón cha Quản xứ  giáo xứ Vinh An, cha Phaolo phó quản xứ , thầy Phó Tế, quý Tu Sỹ Nam Nữ, ban TV HĐGX, các Ban Hành Giáo các giáo họ, quý vị đại diện cho các Ban, Ngành , Đoàn Thể trong Giáo xứ, Giáo họ và Giáo xóm. Trước khi vào đại hội, cha Quản xứ đã ban huấn từ, ngài cảm ơn những đóng gópcủa mọi thành phần dân Chúa trong Giáo xứ, mặc dầu trong thời gian qua gặp muôn vàn khó khăn vì dịch bệnh, nhưng cộng đoàn dân Chúa vẫn sát cánh bên nhau, tương trợ lẫn nhau để vượt qua khó khăn, nuôi dưỡng Giáo xứ ngày càng trưởng thành và lớn mạnh.
Đại hội cũng đã được nghe quý ông trong ban TV HĐGX báo cáo tình hình hoạt động trong năm qua, những thành tựu, những công trình của Giáo xứ, Giáo họ hoàn thành một cách tốt đẹp.đại hội cũng đã được thông qua việc thu chi ngân sách trong hai năm  2020 - 2021.
Hy vọng bước vào năm mới, chúng ta tin tưởng sẽ gặt hái được những thành quả tốt đẹp hơn, Giáo xứ sẽ ngày càng lớn mạnh trong đời sống thường ngày và đời sống đức tin.
Đại hội đã kết thúc vào lúc 17 giờ 30 cùng ngày trong tinh thần đoàn kết và xây dựng

Tác giả bài viết: Ngọc Sương