11:36 EST Thứ tư, 20/11/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198157

GIÁO XỨ VINH AN VỚI CHƯƠNG TRÌNH “24 GIỜ CHO CHÚA”

Thứ sáu - 29/03/2019 09:57
“ để tất cả mọi người có thể chạm tới lòng thương xót vô bờ của Thiên chúa”
Chiều ngày 29 – 3 – 2019 vào lúc 17 giờ tại đền thờ thánh phêrô , Đức Thánh Cha Phanxico sẽ chủ sự phụng vụ thống hối khai mạc truyền thống “24 GIỜ CHO CHÚA”, đây là một sáng kiến của Hội Đồng Tòa Thánh tái truyền giảng Tin Mừng diễn ra hàng năm vào chiều thứ sáu và thứ bảy trước chủ nhật thứ tư mùa chay,
    Đáp lại lời mời gọi của  Đức Thánh Cha, chiều nay thứ sáu ngày 29 – 3 - 2019 vào lúc 17 giờ , đông  đảo mọi thành  phần  dân chúa  Giáo Xứ Vinh An đã tổ chức khai mạc chương trình “24 GIỜ CHO CHÚA”.
   Khởi đầu là thánh  lễ đồng tế do cho quản xứ phao lô Nguyễn Thư Hùng làm chủ tế, cùng đồng tế với ngài còn có hai cha phó phê rô Ngô Xuân Thinh và cha Đominic Nguyễn Đức Hùng.
    Trước khi vào  thánh lễ cha chủ tế đã mời gọi mọi người hãy dành trọn tâm hồn hướng về Thiên Chúa trong chương trình “24 Giờ Dành Cho Chúa”, hãy yêu mến và gắn bó mật thiết với Ngài và luôn ý thức Thiên Chúa là đấng chí thánh chí tôn, đấng giàu lòng thương xót, Ngài luôn dang rộng cánh tay đón ta vào lòng qua bí tích hòa giải.
   Sau thánh lễ là chương trình rước kiệu Thánh Thể, lộ trình đoàn rước bắt đầu từ thánh đường Giáo Xứ Vinh An đến thánh đường Giáo họ Thanh Lâm, sau đó cộng đoàn và các đoàn thể thay phiên nhau chầu Mình Thánh Chúa, trong 24 giờ chầu đầy thánh thiêng này, mọi người sẽ cùng nhau chia sẻ lời của Chúa, cầu nguyện và tâm tình cùng Chúa Giê Su Thánh Thể. Đi đúng với mục đích chính yếu của Đức Thánh Cha Phanxico để ra trong sáng kiến 24 giờ cho Chúa là “ để tất cả mọi người có thể chạm tới lòng thương xót vô bờ của Thiên chúa”
Sau đây là một số hình ảnh mời quý vị cùng xem

Tác giả bài viết: Ngọc Sương