02:34 EST Thứ tư, 25/11/2020

HỌP MẶT BAN LOAN BÁO TIN MỪNG VÙNG PHÊ RÔ

Chủ nhật - 28/06/2020 02:49
Vào lúc 7 g30 Sáng ngày 27/6/2020 Ban Loan Báo Tin Mừng Và Mục Vụ Sắc Tộc Vùng Truyền Giáo Phê Rô đã họp mặt sinh hoạt đồng thời mừng lễ bổn  mạng vùng Phê rô, tại phòng họp HĐGX Vinh an.
Tới tham  dự buổi họp mặt, anh chị em Ban Loan Báo Tin Mừng Vùng Phê rô vui mừng được đón chào cha JB Nguyễn Minh Hảo trưởng Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo phận. cha Giuse Phạm Tấn Hùng Trưởng Vùng Truyền Giáo Vùng Phê rô và hơn 45 anh chị em tham dự.
Sau phần khai mạc , các ban Loan Báo Tin Mừng chia sẻ về nhân sự, và hoạt động trong thời gian qua , rút ra những ưu khuyết điểm để bổ túc cho nhau cùng hoạt động. hội nghị cũng đã được cha Trưởng Ban Loan Báo Tin Mừng Giáo phận ban huấn từ và trao đổi những kinh nghiệm trong hoạt động. sau đó là thánh lễ tạ ơn và mừng bổn mạng.
Buổi chiều các thành viên vào nhà thờ và được sống thực sự những giây phút “hồi tâm” do cha Trưởng Ban Giáo phận chia sẻ. sau đó hội nghị cũng đã được cha Giuse Trưởng Vùng Phê  Rô định hướng hoạt động cho thời gian tới với hai chủ để

• Lộ trình ra đi  tìm gặp anh chị em có hoàn cảnh đặc biệt
  • Mỗi người bạn lương dân một bộ sách.
Hội nghị kết thúc vào lúc 14g cùng ngày trong tinh thần hăng say phục vụ

Hải Đường