07:42 EDT Thứ hai, 19/08/2019

KẾT THÚC THÁNG HOA GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG DÂNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

Thứ hai - 27/05/2019 00:09
Tháng  năm về đoàn con dâng tiến,
ngàn đóa hoa tươi lên Mẹ nhân hiền
trong tâm tình mến yêu Đức Mẹ, và kết thúc tháng hoa,tối  chúa nhật 26 – 5 – 2019 giáo  họ Kẻ  Đọng thay mặt cho toàn giáo xứ dâng hoa kính Đức Mẹ.
Mỗi đóa hoa tươi dâng Mẹ đêm nay là những buồn vui trong cuộc sống, những đau khổ và hạnh phúc, những yêu thương và ganh ghét,những sứt mẻ có thể dẫn đến tan  vỡ gia đình, những thói hư tật xấu của con cái,  những rạn nứt trong cộng đoàn giáo xứ , giáo họ. xin Mẹ nhận lấy lòng thành con dâng tiến

Tác giả bài viết: Ngọc Sương