12:21 EST Thứ tư, 20/11/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2198612

KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ TÌNH THƯƠNG

Thứ bảy - 04/05/2019 23:04
“Được giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn là niềm vui của chúng tôi”
Đó là tâm niệm của các anh chị trong Ban Caritas Giáo Xứ Vinh An
    Sáng nay 5 – 5 – 2019, Ban Caritas giáo xứ vinh an đã khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình anh chị Phaolo Nguyễn Viết Bùi Diệu Cường thuộc Giáo họ Bình Thuận Giáo xứ Vinh An. Nguồn vốn xây dựng do quỹ Caritas Dòng Ngôi Lời tài trợ, với trị giá 50.000.000đ ( năm mươi triệu đồng), ngoài ra Ban Caritas Giáo Xứ Vinh An còn tiếp tục vận động những nhà hảo tâm giúp đỡ để gia đình anh chị Cường có một chỗ ở tương đối.
 Anh Nguyễn Viết Bùi Diệu Cường và chị Vương Thị Hiếu kết hôn với nhau vào năm 2009, đến nay đã có 3 người con, anh chị không có đất canh tác, chủ yếu là đi làm thuê,nuôi sống gia đình, bên cạnh đó vợ yếu con nhỏ nên gia đình gặp rất nhiều khó khăn. Xét thấy hoàn cảnh thực tế như vậy, Ban Caritas Giáo Xứ Vinh an đã đề xuất quỹ Caritas Dòng Ngôi Lời giúp đỡ, để gia  đình anh chị Cường có một nơi trú ngụ an toàn khi mưa nắng. được biết đây là căn nhà thứ 7 mà Ban Caritas Dòng Ngôi Lời kết hợp cùng với Ban Caritas Giáo Xứ Vinh An thực hiện tại Giáo xứ

Tác giả bài viết: Ngọc Sương