06:34 EST Thứ tư, 20/11/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2197455

LỄ CÁC THÁNH

Thứ sáu - 01/11/2019 04:44
Hàng năm  Giáo  Hội long trọng cử hành thánh lễ mừng kính các Thánh Nam  Nữ trên trời vào ngày 1 – 11. Giáo  Hội mời gọi chúng ta dâng lời tạ ơn Thiên Chúa một cách đặc biệt vì Thiên Chúa đã ban cho chúng ta muôn vàn vị Thánh “ một đoàn người đông  đảo không tài nào đếm nổi, thuộc mọi chi tộc mọi nước và mọi ngôn ngữ”. Đồng thời Giáo Hội cũng mời gọi chúng ta bắt chước nhân đức của các Ngài trong đời sống thường ngày, năng chạy đến  cùng các Ngài,  để các Ngài cầu thay nguyện giúp và nâng đỡ, gìn giữ chúng ta trong những lúc khó  khăn , nguy hiểm trên  bước đường  trần thế, để rồi noi gương bắt chước và khát khao được nên thánh như các ngài.
Trong tâm tình đó sáng nay tại thánh đường Gáo xứ long trọng cử hành thánh lễ mừng các Thánh Nam Nữ trên trời.
sau đây là một số hình ảnh của thánh lễ

Tác giả bài viết: Ngọc Sương BMVTT