00:17 +07 Thứ sáu, 23/04/2021

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG NGÀY CHẦU LƯỢT GIÁO XỨ

Chủ nhật - 28/02/2021 19:59
Sau những buổi tĩnh tâm  cho mọi người trong Giáo xứ, chuẩn bị tâm hồn trong sạch để đến với Chúa Giê Su trong Bí Tích Thánh Thể, nhân dịp Giáo xứ được thay mặt toàn Giáo phận để chiêm ngắm , suy tôn Thánh Thể Chúa.vào Chúa nhật thứ II mùa chay ngày 28 – 2 - 2021
Khởi đầu cho ngày Chầu Lượt là thánh lễ  tạ ơn do cha Giuse Trần Ngọc Tân  dòng Thánh Thể chủ tế .

Sau thánh  lễ dành cho các em Thiếu nhi, Cha Quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng đã đặt Mình Thánh Chúa vào hào quang, để bắt đầu cho các giờ chầu Thánh Thể. Năm nay vì hoàn cảnh dịch bịnh đang lan tràn, nên Giáo xứ tổ chức Chầu Thánh Thể cho các Giáo họ và các Đoàn thể trong Giáo xứ. không mời mở rộng như những năm trước. tuy nhiên mỗi giáo họ, mỗi đoàn thể đều dâng lên Chúa Giê Su những tâm tình, thiết tha khẩn nguyện.

CÁC EM THIẾU NHI ĐẾN VỚI CHÚA TRONG NGÀY CHẦU LƯỢT

GIỜ CHẦU CỦA GIÁO HỌ XUÂN THÀNH

GIỜ CHẦU CỦA GIÁO HỌ VINH ĐỨC

GIỜ CHẦU CỦA GIÁO HỌ KẺ ĐỌNG VÀ BÌNH THUẬN