09:06 +07 Thứ bảy, 20/07/2019

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG KÍNH LỄ MÌNH MÁU THÁNH CHÚA GIÊSU

Chủ nhật - 23/06/2019 20:03
Hôm nay chủ nhật XII thường niên, cùng với  Giáo Hội mừng kính lễ Mình Máu Thánh Chúa Giesu , Ban Phụng vụ Giáo Xứ , các Giáo Họ và các Thừa Tác Viên Ngoại Thường đã nhận Lễ Mình Máu Thánh Chúa làm bổn mạng.
  Cha Quản xứ đã long trọng dâng thánh lễ cầu nguyện cho quý ông, bà trong Ban Phụng Vụ, cùng đồng tế với  ngài còn có cha  Giuse Trần Ngọc Hồng Kiệt, là người con  của Giáo Xứ Vinh An, nhân dịp về thăm gia đình.
Buổi chiều cùng ngày các  ban,  ngành ,đoàn  thể,  các cộng đoàn tu sỹ đã thay phiên nhau chầu Thánh Thể ,cho đến 16g cuộc rước cung nghinh Thánh Thể bắt đầu và kết thúc là giờ chầu chung. sau đây Ban Truyền Thông giới thiệu một số hình  ảnh hoạt động trong ngày lễ kính Mình  Máu  Thánh Chúa Tại Giáo Xứ  Vinh  An

Tác giả bài viết: Ngọc Sương