22:01 +07 Thứ ba, 15/10/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2032793

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRONG TUẦN CHẦU LƯỢT

Thứ ba - 08/01/2019 22:53
Ngày 6 – 1 – 2019 Giáo xứ Vinh An vinh hạnh được thay mặt toàn Giáo phận chầu Thánh Thể Chúa theo lịch phụng vụ của Giáo phận.
Trước  ngày chầu  chính thức, các  giới ,các đoàn thể  được các cha giúp tĩnh tâm theo đoàn thể của mình.
Ngày chủ nhật, ngày lễ Chúa Hiển Linh là ngày chầu chính thức, sau thánh lễ thiếu nhi. Mình Thánh Chúa được đặt vào tòa chầu để các Giáo họ theo phiên thứ chầu Thánh Thể, đến 15g kiệu Thánh Thể được cung nghinh, Có trên một  ngàn giáo dân tháp tùng theo kiệu thánh thể, lộ trình đoàn rước bắt đầu từ trong nhà thờ, theo đường bên hông trái nhà thờ và tiến thẳng vào cổng chính, sau đó là giờ chầu chung kết thúc ngày chầu lượt. sau đây là một số hình ảnh trong ngày chầu lượt

KIỆU THÁNH THỂ

CHẦU KẾT THÚC