04:47 +07 Thứ tư, 06/07/2022

MƯA LỚN, LỐC XOÁY LÀM TỐC MÁI TÔN HỘI TRƯỞNG GIÁO XỨ

Thứ hai - 13/06/2022 20:49
Chiều ngày 12 - 6 - 2022 một cơn mưa lớn kéo dài kèm theo lốc xoáy, làm tốc mái tôn hội trường của Giáo xứ, các phòng làm việc của Hội Các Bà Mẹ, Gia Trưởng, các phòng tập hát và dạy nhạc không thể đi vào hoạt động được.
Sau trần lốc xoáy, Hội Gia Trưởng đã cử người đến để khắc phục hậu quả, gỡ các tấm tôn bị lốc cuốn để thay mới. ước tính thiệt hại lên tới hàng chục triệu đồng.
Những trận mưa đầu mùa thường kèm theo lốc xoáy và sấm sét, bà con nên cẩn thận đề phòng nhất là các thiết bị điện tử để phòng chống cháy nổ.thiệt hại đến con người và vật chất.

Tác giả bài viết: Ngọc Sương