13:42 +07 Thứ ba, 24/11/2020

MỪNG KÍNH LỄ ĐỨC MẸ VÔ NHIỄM BỔN MẠNG GIÁO XỨ VÀ CA ĐOÀN 1

Thứ bảy - 14/12/2019 05:56
Vào  lúc 4g 45 ngày 9 - 12 - 2019 tại thánh đường Giáo xứ, thánh lễ mừng kính Đức Mẹ Vô Nhiễm Nguyên Tội được long trọng tổ chức, giáo xứ Vinh An và ca Đoàn Mẹ Vô Nhiễm vinh dự đón nhận Mẹ làm bổn mạng. cha quản xứ Phaolo Nguyễn Thư Hùng đã chủ tế thánh lễ, cùng đồng tế với ngài còn có quý cha phó, và cha Đominic Lê Văn Thế là cha quê hương trong thời gian ngài về gia đình nghỉ để chuẩn bị nhận sứ vụ mới.
xin tạ ơn Mẹ đã tuôn đổ muôn và ân phúc xuống cho  Giáo xứ trong suốt trên 60 năm qua.
xin giới thiệu một số hình ảnh thánh lễ.

Tác giả bài viết: Ban MV - VHTT